Được thành lập từ những năm 1990, Công ty TNHH TÂN HỒNG là một trong những nhà cung cấp hàng đầu chuyên về các sản phẩm an ninh-an toàn và công cụ hỗ trợ tại Việt Nam. Chúng tôi có Giấy chứng nhận số 94/GCN do Bộ Công An/ Tổng cục CSQLHC về TTATXH đáp ứng đủ điều kiện về ANTT để làm ngành, nghề kinh doanh có điều kiện đối với các mặt hàng công cụ hỗ trợ; và Giấy đăng ký kinh doanh số: 0100520965 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 05/10/1992. Công ty Tân Hồng có trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh tại TP. Đà Nẵng và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh với mạng lưới phân phối rộng lớn xuyên suốt chiều dài đất nước.


CÔNG TY TÂN HỒNG LÀ NHÀ NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI DIỆN CÁC SẢN PHẨM CÔNG CỤ HỖ TRỢ – THIẾT BỊ AN NINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty Tân Hồng có bề dày gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiết bị an ninh và công cụ hỗ trợ tại Việt Nam, là doanh nghiệp được tổ chức chặt chẽ, có chiến lược kinh doanh lâu dài với mục tiêu hoạt động nhất quán, vững chắc. Chúng tôi không chỉ là nhà nhập khẩu, phân phối, đại diện mà còn là đối tác chiến lược lâu dài của các hãng sản xuất nước ngoài danh tiếng, tin cậy và uy tín về các sản phẩm công ty kinh doanh đến từ Đức, Ý, Israel, Hàn Quốc, Đài Loan…. Chúng tôi phối hợp chặt chẽ và chuyên nghiệp với nhà sản xuất nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng tối đa mục tiêu và nhu cầu sử dụng sản phẩm của các khách hàng.


CHIẾN LƯỢC KINH DOANH LÂU DÀI VÀ MỐI QUAN HỆ BỀN VỮNG VỚI KHÁCH HÀNG

Trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty Tân Hồng xây dựng mối quan hệ ngày càng bền chặt với các quý khách hàng, nhằm góp phần đảm bảo trật tự an ninh – an toàn xã hội cho đất nước.

Khách hàng của Công ty trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam với những khách hàng thuộc khu vực nhà nước như lực lượng cảnh sát, quốc phòng, các đơn vị hỗ trợ tư pháp, lực lượng hải quan, kiểm lâm cũng như ở khu vực tư nhân như lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, các tổ bảo vệ tại các doanh nghiệp. Mạng lưới khách hàng sử dụng sản phẩm do công ty Tân Hồng cung cấp:

 


CÔNG TY TÂN HỒNG CÓ DỊCH VỤ ĐÀO TẠO VÀ HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Với sự cam kết hỗ trợ toàn diện từ Nhà sản xuất, hiện nay, Công ty Tân Hồng là đơn vị uy tín tại Việt Nam có dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp với các linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng do Nhà sản xuất cung cấp.
Ngoài chế độ bảo hành miễn phí theo quy định của Nhà sản xuất, Công ty luôn có chế độ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho tất cả các sản phẩm đã mua tại Công ty nhằm hướng dẫn khách hàng vận hành và bảo quản sản phẩm tốt nhất để gia tăng tuổi thọ sản phẩm. Cùng với các chế độ bảo hành bảo trì nói trên, chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ các khách hàng sử dụng sản phẩm đúng cách và tối ưu, nhằm đảm bảo sản phẩm công ty cung cấp luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt và ổn định.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH TÂN HỒNG

37/61 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-4) 35.626.617 – 35.626.618

Fax: (84-4) 35.626.619

Email: info@security-vn.com

We are authorized distributor, representative and partner

image
image
image
image
image
image
image
image
image
1